Khi bạn cần vận chuyển, gửi hàng nhanh Vinh – Bắc Ninh hoặc ngược lại, việc tìm kiếm dịch vụ xe chở hàng đáng tin cậy và hiệu quả là một phần quan trọng của kế hoạch vận chuyển của bạn. Dịch vụ chở hàng của chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn và đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của bạn từ Vinh đi Bắc Ninh và ngược lại.

Dịch vụ gửi hàng nhanh Vinh – Bắc Ninh

Với mục tiêu hiện đại hóa quá trình gửi hàng nhanh Vinh – Bắc Ninh và ngược lại, đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới về vận tải chất lượng cao. Theo đó, XGH nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng hợp pháp từ Vinh đi Bắc Ninh về về các huyện, xã và các Khu công nghiệp của tỉnh Bắc Ninh mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

  • Các mặt hàng nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, hàng công trình xây dựng.
  • Hàng thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ…
  • Các mặt hàng tiêu dùng, xe máy, xe đạp
  • Gửi hàng máy tính, điện thoại, điện tử, điện dân dụng…
  • Hàng bàn ghế nội thất, mặt hàng trang trí…
  • Các mặt hàng quá khổ, hàng siêu trọng siêu trường.
  • Hàng bàn ghế nội thất, mặt hàng trang trí…
  • Gửi hàng thức ăn chăn nuôi, phân bón, sản phẩm nông nghiệp…
  • Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện…

Thời gian giao nhận, gửi hàng nhanh Vinh – Bắc Ninh

Với lộ trình đường đi tuân thủ quy định về tốc độ của luật giao thông đường bộ, các xe tải của XGH di chuyển đảm bảo an toàn, đúng trọng tải. Tùy từng điểm giao hàng của khách hàng trong chuyến đi mà thời gian xe di chuyển tuyến từ Vinh – Bắc Ninh dao động từ 6 – 24 giờ/ chuyến.

Đặc biệt, khi quý khách có nhu cầu gửi hàng nhanh Vinh – Bắc Ninh và ngược lại nguyên xe với trọng tấn từ 1.5T – 10 tấn, quý khách sẽ được ưu tiên lựa chọn thời gian xuất phát. Chúng tôi cam kết giao hàng tận nơi đến tất cả các huyện cho quý khách. Di chuyển liền mạch nên thời gian di chuyển sẽ chỉ còn 5 – 6 giờ/chuyến.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Giao tận nơi ⭐ Có xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi nội thành thành phố và các khu vực lân cận

Giá cước giao nhận, vận chuyển, gửi hàng nhanh Vinh – Bắc Ninh

Với hàng ghép, nhỏ lẻ và hàng nguyên xe, hàng dự án, công trình, Khu công nghiệp giá cước gửi hàng nhanh Vinh – Bắc Ninh sẽ có cách tính khác nhau. Nếu vận chuyển theo hình thức ghép hàng thì giá cước sẽ tính theo đơn giá hàng nặng, hàng nhẹ tuỳ thuộc vào từng loại hàng hoá.

Dưới đây là đơn giá cước cơ bản cho quý khách hàng tham khảo. Quý khách gửi hàng nhanh Vinh – Bắc Ninh với số lượng càng lớn thì giá cước sẽ càng rẻ:

Giá cước gửi hàng nhanh Vinh - Bắc Ninh
Giá cước gửi hàng nhanh Vinh – Bắc Ninh
Giá thuê xe vận chuyển
Giá thuê xe vận chuyển

Quy Trình thực hiện vận chuyển, gửi hàng nhanh Vinh – Bắc Ninh

Đơn vị Xe Ghép Hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu gửi hàng Vinh đi Bắc Ninh theo quy trình như sau :

Bước 1 :
Khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa đi Bắc Ninh liên hệ số Hotline 0848.234.777 để được tư vấn và giải đáp hoặc quý khách có thể trực tiếp qua văn phòng gửi hàng của Xe Ghép Hàng để dược tư vấn.

Bước 2 :
Nhân viên lái xe tải chở hàng sẽ đến tận địa chỉ quý khách yêu cầu để lấy hàng đối với dịch vụ lấy hàng và giao hàng tận nơi, trong trường hợp quý khách trực tiếp đến văn phòng thì vui lòng mang theo hàng cần vận chuyển.

Bước 3 :
Nhân viên tiến hành đóng gói hàng hóa cẩn thận và vận chuyển hàng hóa Vinh đi Bắc Ninh theo hợp đồng đã thống nhất với quý khách .

Bước 4 :
Khi hàng được vận chuyển đến nơi, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với người nhận để giao hàng tận nơi ( hoặc quý Khách có thể trực tiếp qua văn phòng của công ty chúng tôi )

Bước 5 :
Ký xác nhận hàng đã được giao – nhận hàng đầy đủ, nguyên vẹn.

5/5 - (4 bình chọn)
Dịch vụ: , , , , , ,