Xe Ghép Hàng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Tĩnh và ngược lại. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn cam kết đúng với thời gian quy định hàng hóa được giao đến tận kho của khách hàng và tối ưu chi phí nhất cho khách hàng. Lái xe phục vụ nhiệt tình và đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất, nỗ lực xây dựng hình ảnh thương hiệu đã gây dựng trong suốt 5 năm qua.

Vận chuyển hàng từ hà Nội đi Hà Tĩnh
Vận chuyển hàng từ hà Nội đi Hà Tĩnh

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Tĩnh

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Tĩnh là một trong những dịch vụ phổ biến nhất của Xe Ghép Hàng. Đa số khách hàng thường có nhu cầu gửi hàng lẻ từ vài chục ký đến vài tạ hàng, các kiện hàng nhỏ, gọn dưới 500 kg. Do đó phương án tối ưu chi phí nhất để vận chuyển là ghép hàng xe tải mà thời gian giao nhận vẫn rất nhanh, đảm bảo và thuận tiện cho việc giao nhận của khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ

 • Tiện lợi trong việc giao nhận hàng 2 đầu, tiết kiệm chi phí với giá cước rẻ hơn so với thuê xe tải nguyên chuyến.
 • Hàng được theo dõi chặt chẽ suốt quá trình vận chuyển thông qua thiết bị định vị được gắn ở mỗi xe vận chuyển.
 • Các đơn hàng >1 tấn hoặc >5 khối sẽ được giao nhận tận nơi trong nội thành.
 • Lượng hàng ổn định, hàng hóa được phân bổ xe đi mỗi ngày
 • Hàng hóa bị mất, hư do Xe Ghép Hàng làm thì khách sẽ được đền bù nhanh, thỏa đáng.
 • Một số hàng cần vận chuyển gấp thì sẽ được tư vấn vận chuyển bằng đường bay hoặc đi theo xe chạy giờ.
 • Bốc xếp, nâng hạ hàng tại kho miễn phí.
 • Có hợp đồng hóa đơn chứng từ đầy đủ khi gặp QLTT sẽ được giải quyết nhanh chóng.
 • Mỗi ngày đều có xe tải ghép hàng, vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Tĩnh hàng hóa sẽ không bị lưu kho lâu.

Nhược điểm của dịch vụ

 • Do ghép nhiều loại hàng hóa nên khách hàng phải đảm bảo an toàn cho kiện hàng, đóng kiện chắc chắn.
 • Một số hàng đặc trưng không được chồng ghép, cước tính cao hơn (tính phần không gian để riêng loại hàng đó)
 • Thời gian gửi các kiện hàng vài trăm kí lâu hơn xe khách do xe phải trả hàng dọc đường. Thời gian ghép hàng, vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Tĩnh từ 12 tiếng – 24 tiếng.​

Quy trình vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Tĩnh

Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển:

Khâu đầu tiên không kém phần quan trọng đó là tiếp nhận yêu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Tĩnh và ngược lại từ phía khách hàng. Khi khách hàng liên hệ vào số Hotline: 0848.234.777 hoặc Zalo: 0848.234.777. Nêu ra nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình. Chuyên viên tư vấn chúng tôi sẽ nhanh chóng kịp thời ghi nhận yêu cầu của quý khách hàng một cách chính xác.

Báo giá cước vận chuyển:

Khai thác thông tin đơn hàng như: kích thước, trọng lượng, tính chất của hàng, điểm lấy hàng điểm trả hàng… Dựa vào những thông tin này chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất cho quý khách. Khi hai bên đã thỏa thuận về giá cước vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ thành công sẽ chuyển sang bước tiếp theo.

Nhận hàng từ phía khách hàng:

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Tĩnh. Nên sẽ có những hình thức vận chuyển đa dạng như: giao nhận từ kho tới kho, giao nhận tận nơi, nhận tại kho và trả hàng tại các bãi xe tỉnh dọc tuyến đường Quốc lộ 1A. Tùy theo yêu cầu của quý khách hàng chúng tôi sẽ có phương án vận chuyển hiệu quả nhất.

Xếp hàng lên xe và chuyển hàng đến địa điểm trả hàng:

Vì là hàng nhỏ lẻ nên hàng sẽ được xếp chung xe với những kiện hàng khác. Hàng sẽ được sắp xếp gọn gàng sao cho đảm bảo không móp méo hư hỏng. Mà lại không chiếm dụng nhiều không gian trong thùng xe. Đặc biệt những loại hàng dễ vỡ sẽ được bọc lót cẩn thận trước khi chuyển vào thùng xe. Trước mỗi chuyến đi chúng tôi sẽ kiểm tra kĩ lưỡng thêm lần cuối trước khi vận chuyển. Khi hàng gần tới địa điểm trả hàng. Chúng tôi sẽ gọi điện thông báo tới bên nhận hàng để không phải chờ lâu.

Các mặt hàng Xe Ghép Hàng nhận vận chuyển ghép

Để phục vụ tốt nhất các yêu cầu kí gửi hàng hóa từ khách hàng và đối tác, Xe Ghép Hàng triển khai dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Tĩnh nhận giao hàng với đa dạng các loại hàng hóa như :

 • Các mặt hàng công nghiệp như : quần áo, vải , nhựa, nệm, máy móc, thiết bị, tủ điện, hàng cơ khí, phụ tùng, máy móc, xe cộ,….
 • Máy bẻ đai, máy CNC, máy làm giá đỗ, máy đục lỗ, máy khoan, máy móc nông nghiệp, máy chế biến, sản xuất, máy móc công nghiệp nặng.
 • Thùng, kiện hàng gọn nhẹ, gọn gàng, dễ sắp xếp, thùng carton, khay nhựa, bao bì, linh kiện điện tử.
 • Vật liệu xây dựng : thạch cao, sơn, vôi, lướt sắc,….
 • Nội thất : bàn ghế, giường, tủ, kệ ,…
 • Hàng tiêu dùng : thực phẩm, nước đóng chai, bánh kẹo, mỹ phẩm,…
 • Các mặt hàng nông sản : gạo, cà phê, bột mì, cao su,….
 • Dịch vụ giao hàng, hỗ trợ bán hàng, thu tiền hộ (COD free) đối soát, thanh toán ngay khi giao hàng thành công.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói (tháo lắp, đóng gói, bọc lót, bốc xếp, …)

Và tất cả các mặt hàng khác theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật.

Với đa dạng hàng hóa như thế bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Tĩnh của chúng tôi. Chúng tôi luôn tư vấn cho khách những phương án vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất.

Giấy tờ, chứng từ cần có khi gửi hàng tại Xe Ghép Hàng

Để việc vận chuyển, gửi hàng nhanh từ Hà Nội đi Hà Tĩnh an toàn, phù hợp với pháp luật, tốt hơn hết khách hàng nên cung cấp các bản sao các hóa đơn chứng từ để chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm nhất là đối với những trường hợp vận chuyển hàng XNK,…

 • Đối với hàng mua bán nhỏ, lẻ cần có hóa đơn GTGT( tốt nhất là bản chính, hoặc mã tra cứu HĐ điện tử), Phiếu xuất kho hoặc Biên nhận giao nhận hàng hóa,…
 • Đối với hàng hóa vận chuyển trong nội bộ công ty, doanh nghiệp cần có Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, Bảng kê chi tiết hàng hóa, Phiếu xuất kho, Biên bản điều động,…
 • Đối với hàng hóa nhập khẩu cần có Chứng từ nhập khẩu, Tem phụ, Nhãn phụ trên kiện hàng,..

Việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ và chứng từ nhằm hạn chế việc bị xử phạt, tịch thu vì nghi là hàng nhập lậu, hàng trốn thuế.

Các hình thức vận chuyển hàng ghép tại Xe Ghép Hàng

Hiện tại có những hình thức ghép hàng sau đây mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình khi quan tâm đến hình thức này:

Ghép hàng theo khối lượng

Hàng hóa sẽ được kiểm tra, tính cước theo khối hoặc trọng lượng trước khi vận chuyển. Với hình thức này thì hàng hóa lẻ sẽ được đi chung với những mặt hàng có cùng chủng loại. Ví dụ hàng thực phẩm sẽ được ghép với hàng thực phẩm. Ngoài ra phương tiện vận chuyển cũng phải phù hợp với mặt hàng đó.

Ghép hàng theo trọng lượng

Các mặt hàng có trọng lượng nặng như thùng, kiện gọn thì sẽ được xếp vào một góc riêng trên xe và được hãng chuyển chèn lót, gia cố kỹ càng để đảm bảo an toàn trước khi xe lăn bánh. Việc ghép hàng theo trọng lượng không yêu cầu những mặt hàng trên xe phải cùng chủng loại.

Ghép hàng theo phần xe, đoạn xe

Hình thức ghép hàng này được tính dựa theo diện tích hàng hóa/diện tích sàn xe. Việc ghép theo phần xe, đoạn xe này rất an toàn với các mặt hàng có tính chất dễ vỡ, hỏng hóc như đồ y tế, nội thất, hàng quảng cáo. Nhưng hình thức này lại có cước phí vận chuyển sẽ cao hơn so với 2 hình thức trên.

Ghép hàng theo hình thức phân sàn xe

Đối với các xe có 2 tầng sàn thì khách hàng có thể lựa chọn sàn để vận chuyển hàng hóa của mình. Hình thức xe có 2 tầng sàn này rất tiện lợi với giá cả rất ưu đãi. Hàng hóa sẽ được tách riêng như thuê 2 xe khác nhau, không sợ việc va chạm làm hỏng hàng hóa.

Các hình thức Giao – Nhận hàng hóa

Dịch vụ vận chuyển, gửi hàng nhanh từ Hà Nội đi Hà Tĩnh và ngược lại sẽ có nhiều hình thức giao nhận tùy thuộc và loại hàng, khối lượng hàng hóa và địa điểm giao nhận cụ thể để lựa chọn phù hợp. Đối với hàng hóa có khối lượng trên 1 tấn hoặc là trên 5 khối thì công ty sẽ hỗ trợ giao nhận hàng hóa tại kho của khách hàng và đặc biệt có áp dụng điều kiện không cấm tải. Còn đối với mặt hàng hóa không hỗ trợ giao nhận tận nơi thì có thể sử dụng dịch vụ giao nhận từ kho gửi đến kho nhận hàng với mức cước phí phù hợp.

Giao nhận, gửi hàng tận nơi

Với thông tin hàng hóa và địa chỉ khách hàng cung cấp, đơn vị Xe Ghép Hàng sẽ điều động loại phương tiện vận chuyển thích hợp nhất đến nhận hàng và giao hàng tận nơi. Với loại hình này, Quý khách hàng vui lòng chuẩn bị nhân lực bốc xếp và nâng hạ lên xuống hàng hóa( Vì trong quá trình giao nhận tài xế chỉ chạy xe 1-2 người)

Giao nhận, gửi hàng tại bãi xe, tại kho XGH

Quý khách hàng sẽ nhận hàng và giao hàng ngay tại hệ thống kho hàng bãi xe Xe Ghép Hàng. Hình thức vận chuyển này giúp khách hàng tiết kiệm khoản chi phí tăng bo, trung chuyển hai đầu. Kèm theo đó hàng hóa sẽ được đội ngũ lái xe, bốc xếp lên xuống hàng miễn phí.

Nhận Hàng Tận Nơi Và Giao Hàng Tại Kho Bãi XGH ( Ngược Lại)

Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong hai hình thức vận chuyển sau: Nhận tại bãi xe Xe Ghép Hàng và giao tận nơi, Nhận tận nơi và giao hàng tại bãi xe Xe Ghép Hàng. Hình thức vận chuyển này tạo điều kiện cho khách hàng tự do lựa chọn loại hình thức vận chuyển phù hợp với mình.

Dịch Vụ Giao Hàng Thu Hộ( Ship Cod)

Với dịch vụ này người bán hàng sẽ thông qua đơn vị vận chuyển để giao hàng đến tay người nhận. Đồng thời, khi hàng hóa về tay, người nhận sẽ trực tiếp thanh toán cho bên giao hàng. Số tiền này sau đó sẽ được bên giao hàng gửi trả lại cho khách sau khi đã trừ đi phí vận chuyển. Hình thức chuyển phát này phù hợp với những người mua hàng từ xa.

Giá cước gửi hàng, ghép hàng từ Hà Nội đi Hà Tĩnh tốt nhất thị trường

Chúng tôi luôn có giá cước vận chuyển bình ổn dù giá cả thị trường luôn có sự biến động. Xe Ghép Hàng sẽ đưa đến cho Quý khách mức giá cước vận chuyển tối ưu nhất trên từng đơn hàng. Giá cước gửi hàng, ghép hàng từ Hà Nội đi Hà Tĩnh được tính theo tính chất hàng hóa:

 • Đối với hàng nặng: cước phí vận chuyển được sẽ tính theo số kg hay số tấn
 • Hàng nhẹ: cước phí vận chuyển được tính theo số khối (m3) của tổng đơn hàng
 • Đối với hàng lẻ: cước phí vận chuyển được tính trực tiếp trên từng kiện hàng
 • Hàng nguyên chuyến, thuê xe tải cước phí tốt nhất

Các chính sách hỗ trợ từ Xe Ghép Hàng

 • Hỗ trợ đóng kiện, đóng gói
 • Nâng hạ, bốc xếp miễn phí tại kho bãi của Cty Xe Ghép Hàng
 • Miễn phí lưu kho, lưu bãi chờ xe tải ghép hàng từ Hà Nội đến Hà Tĩnh
 • Giảm 15% cước gửi ghép hàng từ Hà Nội đến Hà Tĩnh với khách hàng kí hợp đồng, khách hàng thân thiết.
 • Mua bảo hiểm hàng hóa với hàng có giá trị cao
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn theo yêu cầu

Chăm sóc, theo dõi đơn hàng 24/24 và thông báo lịch trình theo yêu cầu qua hotline: 0848.234.777 Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh, ghép hàng từ Hà Nội đến Hà Tĩnh cũng như đến mọi miền của tổ quốc!

Xe tải ghép hàng Hà Nội - Hà Tĩnh
Xe tải ghép hàng Hà Nội – Hà Tĩnh

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Tĩnh?

Quý khách làm việc trực tiếp với Công ty Xe Ghép Hàng chứ không cần phải liên hệ qua công ty trung gian nào cả, vì thế giá cước vận chuyển hàng hoá rẻ hơn rất nhiều, chắc chắn 100%!

 • Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi của Xe Ghép Hàng.
 • Có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24 tiếng.
 • Số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tôi đa nhu cầu chuyển hàng của bạn.
 • Thông báo chính xác, trung thực khi xe gặp sự cố ảnh hưởng đến việc giao hàng.
 • Có hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
 • Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện, làm việc hết mình vì khách hàng.
 • Có nhân viên khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.
 • Đội ngũ bốc xếp lâu năm có kinh nghiệm trong việc che chắn sắp xếp hàng hoá.
 • Có lượng xe tải nhỏ, xe cẩu giao hàng tận nơi tại Hà Tĩnh khi khách hàng yêu cầu.
Rate this post
Dịch vụ: , , , , , ,